Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024

HỘI THÁNH KON TUM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỘI THÁNH
28-4-2020

Ngày 27/4/2020, Hội thánh Kon Tum thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam tổ chức khởi công xây dựng giai đoạn 1 nhà thờ Hội thánh tại phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum

Tham dự buổi lễ khởi công xây dựng có Mục sư Ân Ước – nguyên Hội trưởng Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Quản nhiệm Hội thánh Đăk Glei; Mục sư Nguyễn Khắc Xuân – Quản nhiệm Hội thánh Kon Tum một số mục sư, truyền đạo, tín hữu của hệ phái trên địa bàn tỉnh.

Các mục sư, truyền đạo Hội thánh khởi công xây dựng nhà thờ Hội thánh

Xét nhu cầu của tổ chức tôn giáo, UBND tỉnh đã chấp thuận cho Hội thánh Kon Tum thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam xây dựng 06 hạng mục, gồm: nhà thờ, nhà Cơ đốc giáo dục, tư thất Mục sư, Nhà vệ sinh, nhà để xe, cổng và tường rào với tổng diện tích xây dựng 848m2.

Được biết, Hội thánh Kon Tum sẽ xây dựng công trình nhà thờ Hội thánh làm 03 giai đoạn và dự kiến hoàn thành công trình nhà thờ vào tháng 4/2021 để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo của chức sắc, chức việc, tín đồ Hội thánh.

LÊ ĐÀM