Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024

Đại diện các tổ chức tôn giáo thăm và chúc mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Thành lập QLNN về Tôn giáo
2-8-2022

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm (2/8/1955 – 2/8/2022)  ngày thành lập ngành Quản lý nhà nước về Tôn giáo, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ).

Tại các buổi đến thăm, đại diện các tổ chức tôn giáo đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Lãnh đạo, công chức của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo; đồng thời cảm ơn Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật và hiến chương của giáo hội.

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo

Đoàn Hội thánh Tin lành Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo

Thay mặt Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh, ông Vũ Quang Dũng - Trưởng Ban Tôn giáo cảm ơn đại diện các tổ chức tôn giáo đã tới thăm và có những lời chúc tốt đẹp tới Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo nhân dịp ngày kỷ niệm thành lập Ngành QLNN về Tôn giáo; cũng nhân dịp này, Ban Tôn giáo ghi nhận những đóng góp của các tổ chức tôn giáo đối với cộng đồng, xã hội; mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, chức việc với vai trò của mình sẽ tiếp tục hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, sống “tốt đời đẹp đạo”… góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng giàu đẹp.