Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024

play_circle_filled THƯ VIỆN VIDEO
Các tổ chức tín ngưỡng, tôn giáo  trên địa bàn tỉnh Kon Tum tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19

HỘI THÁNH KON TUM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỘI THÁNH

Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Kon Tum họp bàn  về công tác chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản PL. 2564 –DL. 2020

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum ủng hộ 50 triệu đồng để chung tay cùng chính quyền và nhân dân phòng chống Covid-19

Hưởng ứng Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid 19 của Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum, ngày 13/4/2020, tại văn phòng Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum, đại diện BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum...

Lễ Vía Đức Phật A Di Đà

Sáng ngày 12/12/2019, tại chùa Huệ Chiếu - Văn phòng Ban Trị sự (tổ 3, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ Vía Đức Phật A Di Đà.

Lễ Khấn lần đầu cho 11 nữ tu Dòng tu Ảnh Phép lạ

Ngày 03/8/2019, Tòa Giám mục Kon Tum đã tổ chức lễ khấn lần đầu cho 11 nữ tu thuộc dòng tu Ảnh phép lạ tại Nhà thờ Chính Tòa, 13 Nguyễn Huệ, thành phố Kon Tum.

info THÔNG BÁO