banner
Thứ 2, ngày 15 tháng 7 năm 2024
public Liên kết website

 

Tọa đàm kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập ngành quản lý nhà nước về tôn giáo
20-2-2020

Chiều ngày 02/8/2019, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh Kon Tum tổ chức tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành quản lý nhà nước về tôn giáo (2/8/1955 – 2/8/2019).

Tham dự buổi tọa đàm, có ông Vũ Quang Dũng – Trưởng Ban Tôn giáo; ông Đặng Ngọc Thắng, ông Nguyễn Huỳnh nguyên Trưởng Ban Tôn giáo; một số chức sắc đại diện các tôn giáo trên địa bàn tỉnh, cùng toàn thể công chức, người lao động Ban Tôn giáo.

Ngày 27 tháng 5 năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 445/2005/QĐ-TTg về việc lấy ngày 02 tháng 8 hàng năm là “Ngày truyền thống của ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo”.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi tòa đàm, thay mặt lãnh đạo Ban, ông Phan Thái – Phó Trưởng Ban Tôn giáo đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Ban Tôn giáo tỉnh Kon Tum; các đại biểu nguyên là lãnh đạo Ban qua các thời kỳ đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác trong ngành quản lý nhà nước về tôn giáo. Đại diện chức sắc các tôn giáo gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể Ban Tôn giáo nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống của ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo và mong muốn trong thời gian tới Ban Tôn giáo sẽ tiếp tục là cầu nối giữa các cấp chính quyền với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật.

Kết thúc buổi tọa đàm, ông Vũ Quang Dũng – Trưởng Ban Tôn giáo cảm ơn các đại biểu đã về tham dự buổi tọa đàm và dành những tình cảm tốt đẹp cho Ban Tôn giáo. Đồng thời, sẽ cố gắng cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Tôn giáo đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Ban Tôn giáo

Tin và ảnh: Lê Đàm
Số lượt xem:1045
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TÔN GIÁO TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung:  Ông Vũ Quang Dũng - Trưởng ban Tôn giáo
Quản lý và nhập thông tin: Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, tổ 7, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
Email: bantongiaosnvkt@gmail.com; SĐT: 02603.915.156

 

2609 Tổng số người truy cập: 57 Số người online:
Phát triển:TNC