Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024

Đại diện các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo
5-2-2021

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đại diện các tổ chức tôn giáo đã đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ).

Tại các buổi đến thăm, đại diện các tổ chức tôn giáo đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Lãnh đạo, công chức của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo; đồng thời cảm ơn Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật và hiến chương của giáo hội.

Đoàn Tòa Giám mục Kon Tum và Hội thánh Cao đài Tây Ninh thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo

Đoàn Giáo xứ Võ Lâm thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo

Đoàn Tu xá Đa Minh Việt Nam tại Kon Tum thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo

Thay mặt Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh, ông Vũ Quang Dũng – Trưởng Ban Tôn giáo, bà Trương Thị Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Tôn giáo cảm ơn các phái đoàn đã tới thăm và có lời chúc tốt đẹp tới Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc; cũng nhân dịp này, Ban Tôn giáo ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo với cộng đồng, xã hội; mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, chức việc với vai trò của mình sẽ tiếp tục hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, sống “tốt đời đẹp đạo”… góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng giàu đẹp. Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Ban Tôn giáo cũng đề nghị các tổ chức tôn giáo tiếp tục phối hợp cùng các cấp chính quyền hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh./.