banner
Thứ 2, ngày 15 tháng 7 năm 2024
public Liên kết website

 

Thống nhất chủ trương giao đất cho Hội thánh Đăk Glei thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam
8-2-2021

            Xét nhu cầu của Hội thánh Đăk Glei thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, ngày 07/02/2021 Sở Nội vụ đã ban hành văn bản số 295/SNV-TG thông báo chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất giao khoảng 1.439,9m2 đất tại thôn 14A, xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei cho Hội thánh Đăk Glei thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam để sử dụng vào mục đích tôn giáo. Diện tích đất trên có nguồn gốc do ông Ân Ước có đơn tự nguyện trả lại đất cho nhà nước quản lý, bố trí và sử dụng. Sau khi có văn bản thống nhất chủ trương, Hội thánh Đăk Glei có trách nhiệm liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND huyện Đăk Glei để thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan theo quy định của pháp luật.

            Hiện nay, Hội thánh Đăk Glei thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam đang tiến hành các thủ tục về đất đai theo chủ trương thống nhất của Ủy ban nhân dân tỉnh.

 

Hồng Nhung
Số lượt xem:819
Bài viết liên quan:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TÔN GIÁO TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung:  Ông Vũ Quang Dũng - Trưởng ban Tôn giáo
Quản lý và nhập thông tin: Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, tổ 7, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
Email: bantongiaosnvkt@gmail.com; SĐT: 02603.915.156

 

2609 Tổng số người truy cập: 89 Số người online:
Phát triển:TNC