banner
Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
public Liên kết website

 

LÃNH ĐẠO BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ THĂM, CHÚC MỪNG CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM
23-11-2023

           Sáng ngày 21/11/2023, Đoàn công tác Ban Tôn giáo Chính phủ và Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh Kon Tum do đồng chí Vũ Hoài Bắc – Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ làm Trưởng đoàn đã đến thăm một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

         Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí là lãnh đạo đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ; Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Thành Chung, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Vũ Quang Dũng, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Lê Văn Đàm.

          Đoàn đã đến thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum; Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tại tỉnh Kon Tum; Hội thánh Kon Tum và Hội thánh Đăk Glei thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam.

Thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum

 

Thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội thánh

Tin lành Việt Nam (miền Nam) tại tỉnh Kon Tum

          Tại các điểm đến thăm, ông Vũ Hoài Bắc – Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên các tổ chức tôn giáo đã đồng hành với chính quyền, nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; ghi nhận và đánh giá những đóng góp của các chức sắc, chức việc, tín đồ trong việc tuân thủ quy định của pháp luật và Hiến chương, Điều lệ của các Giáo hội khi thực hiện các hoạt động, sinh hoạt tôn giáo. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, chức việc trong thời gian tới tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, sống “tốt đời đẹp đạo”, hướng dẫn các tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong các lĩnh vực của đời sống xã hội nói chung và trong sinh hoạt tôn giáo nói riêng. 

                                  

Thăm, chúc mừng Hội thánh Kon Tum và Hội thánh Đăk Glei

thuộc Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam.

          Đại diện các tổ chức tôn giáo đã trân trọng cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ và các thành viên Đoàn công tác đã đến thăm, chia sẻ, hướng dẫn giúp đỡ thời gian qua; đồng thời, khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động chức sắc, chức việc, tín đồ của tỉnh tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; chấp hành tốt các quy định của pháp luật; thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

UYÊN ANH
Số lượt xem:710
Bài viết liên quan:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TÔN GIÁO TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung:  Ông Vũ Quang Dũng - Trưởng ban Tôn giáo
Quản lý và nhập thông tin: Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, tổ 7, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
Email: bantongiaosnvkt@gmail.com; SĐT: 02603.915.156

 

2609 Tổng số người truy cập: 28 Số người online:
Phát triển:TNC