banner
Thứ 7, ngày 22 tháng 6 năm 2024
public Liên kết website

 

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh
25-1-2022

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, ngày 24/01/2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh: Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Giám mục Kon Tum, tổ chức Tin lành Truyền giáo Cơ đốc Việt NamHọ đạo Cao đài Tây Ninh tại Kon Tum.

     Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt trong năm qua, dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến đời sống, kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng; song với sự quyết tâm, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, tình hình kinh tế của tỉnh nhà tiếp tục tăng trưởng khá, đời sống nhân dân ngày càng được phát triển; quốc phòng, an ninh, trật tự được giữ vững. Các tôn giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

    Qua chuyến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó, đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại. Đồng thời, tiếp tục phối hợp cùng các cấp chính quyền hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đón một năm mới an khang, thịnh vượng, an lành và hạnh phúc!

    Đáp lại lời chúc của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh nhà trong thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã tạo điều kiện cho các tôn giáo được hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật, hiến chương của giáo hội. Qua chuyến thăm, chức sắc các tôn giáo khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ, đồng bào có đạo cùng đồng hành, đóng góp để xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh  Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo
 

 

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết tại Tòa Giám mục Kon Tum

 

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết tại Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh

 

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết tại Họ đạo Cao đài Tây Ninh tại Kon Tum

 

          Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Hội Truyền Giáo Cơ Đốc Việt Nam

 

 

Hong Nhung
Số lượt xem:653
Bài viết liên quan:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TÔN GIÁO TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung:  Ông Vũ Quang Dũng - Trưởng ban Tôn giáo
Quản lý và nhập thông tin: Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, tổ 7, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
Email: bantongiaosnvkt@gmail.com; SĐT: 02603.915.156

 

2609 Tổng số người truy cập: 24 Số người online:
Phát triển:TNC