Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019
21-2-2020

Ngày 07/08/2019, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông A Cường, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng toàn thể công chức và người lao động các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, toàn thể công chức, người lao động đã tham gia góp ý xây dựng dự thảo báo cáo Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và bàn các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo công khai tài chính 6 tháng đầu năm 2019; Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2019.

Báo cáo nhấn mạnh sáu tháng đầu năm 2019, Ban Tôn giáo đã kịp thời tham mưu UBND tỉnh, lãnh đạo Sở tăng cường công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn tỉnh, giải quyết kịp thời các nhu cầu, kiến nghị chính đáng của tổ chức, cá nhân tôn giáo đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Sở Nội vụ.

Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 tập thể (Văn phòng Sở, Ban Tôn giáo, Ban Thi đua – Khen thưởng) và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017- 2018.

Ông A Cường – Giám đốc Sở Nội vụ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017- 2018.

Kết thúc Hội nghị, ông A Cường - Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị 06 tháng đầu năm và yêu cầu toàn thể công chức, người lao động Sở Nội vụ tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2019.

Lê Đàm