Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024

LÃNH ĐẠO SỞ NỘI VỤ THĂM VÀ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ TÔN GIÁO
31-7-2020

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm (2/8/1955 – 2/8/2018)  ngày thành lập ngành quản lý nhà nước về tôn giáo, sáng ngày 31/7/2018, Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm tặng hoa chúc mừng và động viên tập thể Ban Tôn giáo tỉnh.

Tại buổi thăm có đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đoàn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Chánh Thanh tra Sở;  đồng chí Vũ Quang Dũng – Trưởng ban Ban Tôn giáo và công chức Ban Tôn giáo.

Quang cảnh buổi thăm và chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Lân đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo Ban Tôn giáo trong việc tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo góp phần vào việc giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới tập thể Ban Tôn giáo tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được; hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và hiến chương, điều lệ của Giáo hội.

Đ/c Nguyễn Văn Lân phát biểu chúc mừng tập thể Ban Tôn giáo

Thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo, đồng chí Vũ Quang Dũng – Trưởng Ban Tôn giáo cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Nội vụ trong thời gian qua; xin hứa trong thời gian tới tập thể công chức Ban Tôn giáo sẽ tiếp tục cố gắng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Tôn giáo

Lãnh đạo Chi cục Văn thư – Lưu trữ tặng hoa chúc mừng