banner
Thứ 2, ngày 15 tháng 7 năm 2024
public Liên kết website

 

SỞ NỘI VỤ THĂM, CHÚC MỪNG LỄ PHỤC SINH NĂM 2022
15-4-2022

        Nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022, sáng ngày 14/4/2022, Đoàn công tác của Sở Nội vụ do ông Nguyễn Thành Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà một số chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh.

      Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Thành Chung đã gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể tín đồ của đạo Công giáo và Tin lành đón Lễ Phục sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân của Thiên chúa. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong việc tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Thăm và chúc mừng lễ Phục sinh tại Tòa Giám mục Kon Tum, Giám mục Nguyễn Hùng Vị - Giám mục Giáo phận Kon Tum

 

Thăm và chúc mừng lễ Phục sinh Linh mục Đỗ Hiệu – Linh mục Tổng Đại diện Giáo phận Kon Tum tại Nhà thờ Tân Hương

 

Thăm và chúc mừng Hội thánh Kon Tum

thuộc tổ chức Tin lành Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam

     Tại các điểm thăm, đáp lại lời chúc của đoàn công tác, chức sắc đạo Công giáo và Tin lành vui mừng, bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vận động chức sắc, chức việc, cùng tín đồ trong tỉnh tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”; đẩy mạnh hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Hồng Nhung
Số lượt xem:1092
Bài viết liên quan:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TÔN GIÁO TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung:  Ông Vũ Quang Dũng - Trưởng ban Tôn giáo
Quản lý và nhập thông tin: Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, tổ 7, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
Email: bantongiaosnvkt@gmail.com; SĐT: 02603.915.156

 

2609 Tổng số người truy cập: 87 Số người online:
Phát triển:TNC